Bộ luật hình sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2000)
Giới thiệu các văn bản pháp luật của chính phủ và các Bộ, ngành có liên quan về việc thi hành Bộ Luật hình sự, hướng dẫn áp dụng một số qui định trong phần chung của Bộ Luật hình sự năm 1999