Quy chế thực hiện dân chủ ở cấp xã: (Chính trị Quốc gia, 2000)
Thực trạng công tác tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị cấp xã trước yêu cầu thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở, đồng thời kiến nghị một số giải pháp chủ yếu nhằm kiện toàn tổ chức, bộ máy của hệ thống chính trị, thực hiện có hiệu quả qui chế dân chủ ở cấp xã