Một số vấn đề lý luận và thực tiễn (Sách tham khảo) (Hà Nội, 2000)
Thực trạng công tác tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị cấp xã trước yêu cầu thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở, đồng thời kiến nghị một số giải pháp chủ yếu nhằm kiện toàn tổ chức, bộ máy của hệ thống chính trị, thực hiện có hiệu quả qui chế dân chủ ở cấp xã
Keywords: Civil rights