(untitled) - Kotler, Philip (Hà Nội, 2000)
Tìm hiểu tiếp thị, tổ chức tiến trình hoạt động tiếp thị, phân tích các cơ may thị trường, lựa chọn các thị trường trọng điểm. Triển khai phối thực tiếp thị, quản trị nổ lực tiếp thị, mở rộng tiếp thị.
Keywords: Managerial economics,Marketing; Management