(untitled) (Hà Nội, 2000)
Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của chính quyền cấp xã. Trình tự thủ tục, phương pháp giải quyết công việc hàng ngày, kinh nghiệm và cách giải quyết đối với một số tình huống thường xảy ra trên địa bàn cơ sở
Keywords: Civil rights