Hỏi đáp về bộ luật hình sự của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn, Minh Ngọc (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Tập hợp các câu hỏi và trả lời về sự cần thiết và những quan điểm chỉ đạo xây dựng Bộ luật hình sự mới; phần chung và phần các tội phạm của Bộ luật; nội dung các chương; điều khoản của Bộ luật hình sự