(untitled) - Nguyễn, Minh Ngọc (Đồng Nai, 2000)
Tập hợp các câu hỏi và trả lời về sự cần thiết và những quan điểm chỉ đạo xây dựng Bộ luật hình sự mới; phần chung và phần các tội phạm của Bộ luật; nội dung các chương; điều khoản của Bộ luật hình sự
Keywords: Criminal laws; Vietnam