(untitled) - Phạm, Hảo (Hà Nội, 2000)
Nhận thức về mặt lý luận mối quan hệ tăng trưởng kinh tế với công bằng xã hội. Một số giải pháp nhằm thực hiện tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội ở nước ta hiện nay. Thực trạng và giải pháp về tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội ở một số tỉnh miền Trung
Keywords: Economic development; Social aspects