Tìm hiểu các ngành luật Việt Nam : - Phan, Đình Khánh (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Mục đích cơ cấu và nội dung chính của Luật khiếu nại tố cáo: Khiếu nại, giải quyết khiếu nại, quyết định hành chính, hành vi hành chính, tố cáo, giải quyết tố cáo, quản lý công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo.. Các văn bản của chính phủ hướng dẫn thi hành luật khiếu nại, tố cáo