(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày về chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp quy mô lớn; chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ
Keywords: Accounting,Bookeeping,Managerial economics