Chỉ dẫn áp dụng các qui định khác của bộ Luật dân sự : - Hoàng, Thế Liên (Lao động, 2000)
Sách tuyển chọn in những phần chủ yếu nhất của tất cả các bộ luật đã được ban hành tại Việt nam sau chính sách đổi mới.