(untitled) - Tổng cục thống kê (Hà Nội, 2000)
Tài liệu cung cấp các kết quả thu được về mức sống người dân Việt Nam giai đọan 1997 - 1998 sau cuộc điều tra do Tổng cục Thống kệ Việt Nam thực hiện trong năm này.