Lịch và niên biểu lịch sử hai mươi thế kỷ ( 0001 - 2010 ) = - Lê, Thành Lân (Thống Kê, 2000)
Cuốn sách gồm có 2 phần chính nói về lịch 20 thế kỷ và phần thứ 2 là niên biểu lịch sử Việt Nam, phần cuối cùng bao gồm các phụ lục, các bảng tra rất cần thiết cho người dùng lịch. Trong đó chắc lọc có hệ thống và tinh tuý của hơn 120 bài viết của các tác giả trong 18 năm. Sách rất cần thiết cho các nhà khảo cổ, văn hóa, nghệ thuatạ, triết học...