(untitled) - Phạm, Thị Minh Đức (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu những chuyên đề mang tính chất chuyên sâu và cập nhật về sinh lý học để phục vụ cho đối tượng đào tạo sau và trên đại học
Keywords: human physiology; Sinh lý học người