(untitled) - Trần, Đình Nghiêm (Hà Nội, 2000)
Phác thảo chân dung văn hoá Việt Nam là một cuốn sách được tập hợp từ nhiều tài liệu khoa học có giá trị, với sự tham gia của của các nhà hoạt động chính trị, văn hóa.
Keywords: Folk literature,Civilization,Intellectual life,social life and customs; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Vietnam