(untitled) - Phạm, Ngọc Kỳ (Hà Nội, 2000)
Cơ sở lý luận, thực trạng hoạt động giám sát của quốc hội nước CHXHCN VN và phwong pháp tăng cường hiệu quả giám sát của quốc hội. Nội dung cơ bản của luật về hoạt động giám sát của quốc hội
Keywords: Legislative bodies,Parliamentary practice; Vietnam