(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2000)
Lệnh của chủ tịch nước về việc công bố Luật khoa học và công nghệ. Luật khoa học và công nghệ gồm 59 điều (đã được thông qua ngày 9-6-2000).
Keywords: Science,Technology