(untitled) - Ngô, Thế Chi (Hà Nội, 2000)
Công ty cổ phần và tài chính trong công ty cổ phần. Báo cáo tài chính và phương pháp lập báo cáo tài chính ở công ty cổ phần. Tổng quan về phân tích tài chính trong công ty cổ phần. Phân tích tình hình tài chính và phân tích dự báo trong công ty cổ phần
Keywords: Financial management,Management accounting