Ngân hàng thương mại - Lê, Văn Tư (Thống Kê, 2000)
Sách giới thiệu ngân hàng thương mại về các mặt tính chất, mục đích và phương thức hoạt động. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về các nghiệp vụ ngân hàng nội địa, quốc tế, trên thị trường chứng khoán; về hiệu quả kinh doanh, tổng kết tài sản, quản lý rủi ro, quản lý lãi suất...