(untitled) - Bùi, Hiếu (Hà Nội, 2000)
Sách gồm có các nội dung như: nhu cầu nước, chế độ nước cho cây trồng, kỹ thuật tưới ngập cho lúa, kỹ thuật tưới rãnh cho ngô, khoai, đậu, kỹ thuật tưới phun mưa...
Keywords: Soil conservation,Soil erosion,Bảo tồn đất,Xói mòn đất