Kinh tế thế giới 1999 - 2000 đặc điểm và triển vọng ( Sách tham khảo ) - Kim Ngọc...[ et al.] (Chính Trị Quốc Gia, 2000)
Sách cung cấp một số thông tin và tư liệu cập nhật về tình hình kinh tế thế giới: Kinh tế của các nước công nghiệp phát triển ( Mỹ, Nhật, Liên minh Châu Âu ); kinh tế của các nước đang phát triển ( ASEAN, Mỹ Latin, Phi CHâu... ); và kinh tế các nước chuyển đổi ( Nga, Việt Nam, Lào, Campuchia )