(untitled) - Lê, Văn Tri (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu khái quát lại vai trò của từng loại phân bón hiện nay như phân vô cơ, phân hữu cơ, phân vi lượng và phân vi sinh vật. Trên cơ sở đó, đánh giá ưu điểm của từng loại phân.
Keywords: Fertilizers,Organic fertilizers; Application