(untitled) - Lê, Văn Khoa (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách được biên soạn trong khuôn khổ dự án "Xây dựng năng lực quản lý môi trường ở Việt Nam". Mục tiêu đặc biệt của đề án là tăng cường cung cấp các tài liệu tham khảo cho sinh viên, đào tạo Thạc sỹ.
Keywords: Populations