(untitled) - Nguyễn, Bích Vân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Những nội dung cơ bản của Luật Doanh nghiệp được trình bày dưới dạng hỏi đáp bao gồm: về các qui định chung, về việc thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh, về công ty TNHH, công ty cổ phần...
Keywords: Business enterprises,Commercial law,economics; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam