Phương pháp tính và các thuật toán - Phan, Văn Hạp (Giáo Dục, 2000)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về sai số, cách ước lượng, lý thuyết xấp xỉ hàm. Phương pháp tính gần đúng, giải gần đúng một lớp các phép tính các phương trình thường gặp.