Rẽ nhánh trong phương trình vi phân = - Nguyễn, Đình Phư (Giáo dục, 2000)
Nội dung tài liệu bao gồm 6 chương: phương pháp dạng chính tắc trong bài toán cục bộ; rẽ nhánh nghiệm tuần hoàn trong mặt phẳng; rẽ nhánh nghiệm trong không gian; rẽ nhánh điểm cân bằng; rẽ nhánh trên đa tạp; một số ứng dụng