Cơ sở phương trình vi phân và lí thuyết ổn định - Nguyễn, Thế Hoàn (Giáo dục, 2000)
Nội dung sách chia làm hai phần chính. Phần một là các phương pháp giải phương trình vi phân các cấp. Một số phương trình tuyến tính cấp n dạng đặc biệt, hệ phương trình vi phân, đạo hàm. Phần hai là sơ lược về lí thuyết ổn định.