(untitled) - Lê Thị Thiên Hương (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu sơ qua phần lí thuyết, đi sâu vào phương pháp giải các bài tập, kiểu dạng bài tập cụ thể
Giải tích hàm một biến
Keywords: mathematical analysis - problems, exercises..