(untitled) - Bùi, Đức Tiển (Đồng Nai, 2000)
Tài liệu trình bày kỹ thuật chọn đất xây dựng đô thị, quy hoạch chiều cao đô thị, mạng đường đô thị, giao thông đô thị, cấp nước và thoát nước đô thị, cấp điện đô thị, quy hoạch đô thị.
Keywords: City planning