Tính kết cấu bê tông cốt thép - Bùi, Quang Trường (Xây dựng, 2000)
Nguyên lý tính toán bê tông cốt thép theo trạng thái giới hạn của uỷ ban bê tông châu Âu và tiêu chuẩn của bỉ. Một số bài tập thực hành tính toán theo tiêu chuẩn Bỉ và so sánh kết quả bằng cách tính theo TCVN