Những bài toán về kỹ thuật đô thị : - Bùi, Đức Tiển (Nxb. Đồng Nai, 2000)
Những bài toán về các mạng lưới kỹ thuật đô thị: quy hoạch chiều cao đô thị, cấp nước đô thị, thoát nước sinh hoạt, thoát nước mưa, cấp điện đô thị