(untitled) - Bùi, Đức Tiển (Đồng Nai, 2000)
Những bài toán về các mạng lưới kỹ thuật đô thị: quy hoạch chiều cao đô thị, cấp nước đô thị, thoát nước sinh hoạt, thoát nước mưa, cấp điện đô thị
Keywords: City planning