(untitled) - Đoàn, Thiện Thuật (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày những nét cơ bản của hệ thống ngữ âm tiếng Việt, những vấn đề lý luận cơ sở của Ngôn ngữ học, âm tiết, thanh điệu, âm điệu, âm đầu , âm cuối, âm chính , chữ viết.
Keywords: Vietnamese language; Phonetics