(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sưu tập các bài viết của: Nguyễn Văn Ngọc, Thiếu Sơn, Hoàng Ngọc Phách, Nguyễn Công Hoan, Khái Hưng, Nhất Linh [ Viết và đọc tiểu thuyết ], Thạch Lam, Vũ Đình Long, Vũ Trọng Phụng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Bằng [ Khảo luận về tiểu thuyết ], Lưu Trọng Lư, Như Phong, Hải Triều, Phạm Quỳnh [ Khảo luận về tiểu thuyết ]
Keywords: Fiction, theory of