(untitled) - Nguyễn Xuân Chánh (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp những cơ sở mới về vật lí đại cương đã có từ mấy chục năm nay để người đọc hiểu được những kĩ thuật, công nghệ mới, những kiến thức phổ biến ở thời hiện đại.
Keywords: physics