Từ điển chuyên ngành điện Anh - Việt - Quang Hùng (Thanh Niên, 2000)
Nội dung tài liệu giải thích các thuật ngữ về điện công nghiệp, điện tử, điện lạnh. Mỗi thuật ngữ đều có phiên âm theo Daniel John, minh hoạ bằng hình vẽ.