(untitled) - Phạm, Tuyết Mai (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung trình bày nhĩa của hơn 180 động từ tiếng Pháp thông dụng, cách chia động từ ở các ngôi. Những vấn đề về ngữ pháp, từ sự hình thành của tiếng Pháp như mạo từ, danh tư, tính từ, động từ... và trình bày các bài dich từ Việt sang Pháp.
Keywords: French language,French language,French language; Grammar,Textbooks for foreign speakers,Verb