(untitled) - Nguyễn, Anh Quế (Hà Nội, 2000)
Các tình huống hội thoại trong giao dịch thương mại qua 30 chủ đề khác nhau thường gặp
Keywords: Vietnamese,Vietnamese language; Textbooks for foreign speakers,Spoken english