Nghị luận xã hội lớp 12 - Trần, Ngọc Hưởng (Thanh Niên, 2000)
Cuốn sách biên soạn theo chương trình Làm văn Nghị luận xã hội các lớp phổ thông trung học (10, 11 và 12). Sách sẽ giúp một cách đắc lực cho các em học sinh học tập môn văn, đặc biệt là môn làm văn.