(untitled) - Trần, Ngọc Hưởng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Cuốn sách biên soạn theo chương trình Làm văn Nghị luận xã hội các lớp phổ thông trung học (10, 11 và 12). Sách sẽ giúp một cách đắc lực cho các em học sinh học tập môn văn, đặc biệt là môn làm văn.
Keywords: Literature; Study and teaching (Secondary)