Truyện ngắn Lỗ Tấn - Lỗ Tấn (Văn học, 1999)
Truyển chọn từ tập Gào Thét: gồm các truyện: Nhật kí người điên; Không ất kỷ; Thuốc; Này mai; Một mẫu chuyện nhỏ; Câu chuyện cái đầu tóc; Sóng gió; Cố hương; A.Q. chính truyện; Tết Đoan Ngọ; Luồng ánh sáng; Thỏ và Mèo; Kịch vui và đàn vịt; Hát tuồng ngày rước thần.-- Tập Bàng Hoàng gòm các truyện: Lễ cầu phúc; TRong quán rượu; Một gia đình hạnh phúc; Miếng xà phòng; Cây trường minh dăng; Thị chúng; Cao phu tử; Con người cô độc; Tiếc thương những ngày đã mất; Anh em; Ly hôn