(untitled) - Nguyễn, Đức Hùng (Hà Nội, 2000)
Những lĩnh vực cơ bản của kỹ thuật mạ; Những thông tin kỹ thuật về thực hành, kiểm tra, đánh giá quá trình mạ; Việc thiết kế, chế tạo, hạch toán và tổ chức quá trình sản xuất trong kỹ thuật mạ
Keywords: Electroplating