(untitled) - Fedorov, A. A. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Trình bày các thiết bị điện tự động hóa như thanh dẫn, các thiết bị biến đổi điện lực, cách lựa chọn máy biến áp điện lực,,...
Keywords: Electric engineering,Electric relays; Equipment and supplies