(untitled) - Vương, Lạc Phu (Hà Nội, 2000)
Phân tích kinh nghiệm của Trung Quốc về những vấn đề bản chất của lãnh đạo, thể chế lãnh đạo; quyết sách trong lãnh đạo; chế định chiến lược và sách lược hành động cách mạng; biện pháp thực thi nhiệm vụ; nghệ thuật lãnh đạo và phương pháp dùng người.
Keywords: Leadership,Personnel management,Psychology, applied