Liệu pháp túc huyệt - Kim Tuệ Minh (Nxb. Thanh Hóa, 2000)
Tác giả dùng học thuyết kinh lạc phủ tạng của Đông y và lí luận y học hiện đại để giới thiệu tỉ mỉ về chẩn đoán và thủ pháp về liệu pháp xoa bóp bàn chân, phân chia và định vị các vùng phản xạ của các hệ thống, các cơ quan trong cơ thể. Cuốn sách chú trọng giới thiệu liệu xoa bóp bàn chân chữa trị hiệu quả trên 100 căn bệnh thường gặp.