Quản trị nguồn nhân lực - Trần, Kim Dung (Giáo Dục, 2000)
Nội dung của quyển sách gíơi thiệu khái quát về quản trị nguồn nhân lực đồng thởitình bày các chức năng quan trọng nhất của quản trị nguồn nhân lực trong các tổ chức: thu hút; đào tạo và phát triển; và duy trì nguồn nhân lực.