(untitled) - Bạch, Văn Quế (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách bao gồm: Giữ gìn vệ sinh phòng bệnh,phòng tai nạn như trách nhiệm các trại sinh, trách nhiệm ban quản trại; cứu thương ở trại.
Keywords: Emergency services