(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu quy trình lập sơ đồ và đồ án quy hoạch xây dựng vùng, hướng dẫn lập đồ án quy họch xây dựng huyện, ...và quy họch mặt bằng tổng thể cụm công nghiệp - tiêu chuẩn thiết kế.
Keywords: Cities and town; Planning