Thiết kế gia công lắp ráp và nghiệm thu kết cấu thép ( TCVN ) (Hà Nội, 2000)
Gồm 5 tiêu chuẩn nhà nước về thiết kế lắp ráp và nghiệm thu kết cấu thép. TCVN 4059:1985 Hệ thống chỉ tiêu chất lượng sản phẩm xây dựng kết cấu thép - Danh mục chỉ tiêu đến TCVN 170:1989 Kết cấu thép - gia công lắp ráp và nghiệm thu - yêu cầu kỹ thuật
Keywords: Civil engineering,Concrete construction,Construction industry; Quality control