(untitled) - Dương, Văn Linh (Đà Nẵng, 2000)
Sách giới thiệu về máy tiện, các dụng cụ cắt gọt, dụng cụ đo, các nguyên công cơ bản trên máy tiện, đến các bài thực hành trên máy tiện từ chưa biết đến lành nghề
Keywords: Metal-cutting